Cho dù kết câu ngôi nhà của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nước mưa, nước ngầm hoặc những loại ô nhiễm khác thì danh mục dịch vụ rộng lớn của N&N Home và kết hợp với chuyên gia tư vấn kỹ thuật để cung cấp các giải pháp dự án chống thấm hiệu quả cho gia đình bạn.

Dịch vụ chống thấm của N&N Home

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chống thấm nhà hàng đầu TP.HCM như xử lý mái nhà, xử lý thấm tường, xử lý phòng tắm và các danh mục dịch vụ chống thấm mở rộng khác. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về dịch vụ chống thấm nước, họ có thể gợi ý cho bạn các kỹ thuật chống thấm nước tốt nhất cho yêu cầu của bạn. Sau đây là những dịch vụ chống thấm cụ thể của N&N Home:

Thi công màng chống thấm, chống thấm tường

Màng chống thấm làm bằng Polymer tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm. Sử dụng để chống thấm cho công trình, làm tường vây ngăn cách, khu dân cư. Loại màng chống thấm được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay là màng chống thấm HDPE bề mặt nhẵn.Những màng này bao gồm các lớp mỏng của vật liệu chống thấm. Hầu hết dày khoảng 2 đến 4mm.

Chống thấm mái nhà, chống thấm trần nhà

Hiện tượng dột nhà, dột mái tôn là một hiện tượng phổ biến khi căn nhà liên tục hứng chịu những trận mưa gió trong thời gian có thời tiết xấu. Chống thấm mái tôn đúng cách sẽ giúp gia chủ cải thiện mái nhà một cách tối đa về độ bền và không còn bị nước mưa ăn mòn.

Chống thấm sân thượng và ban công

Việc chống thấm sân thượng và ban công thường là một yêu cầu quan trọng của một giải pháp chống thấm dột hoàn chỉnh. Điều cần thiết là những khu vực này hoàn toàn không thấm nước. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chống thấm và chống thấm hoàn toàn cho sân thượng và ban công của bạn một cách hoàn hảo để có thể chống chịu với thời tiết xấu như mưa to.

Dịch vụ chống thấm nước bể bơi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm nước cho bể bơi của chủ đầu tư để ngăn chặn bể bơi khỏi mọi sự cố ngoài ý muốn. Các chuyên gia của N&N Home sử dụng lớp phủ, giúp chuyển đổi hồ bơi cứng và thô thành bể bơi trơn và chống trơn trượt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để làm cho hồ bơi của khách hàng có tính thẩm mỹ và dễ dàng để làm sạch.

Chống thấm nhà tắm, chống thấm toilet, chống thấm sàn vệ sinh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm toilet, chống thống nhà tắm lượng cao cho khách hàng trên toàn quốc. Bởi vì đây là nơi có rất nhiều ống nước, dây dẫn thông bởi các tầng. Nhà tắm lại là nơi được lắp nhiều thiết bị dùng nước như: vòi sen, van, thoát sàn, bể sục, lavabo, đường nóng lạnh,… nên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ống đâm xuyên hay đâm ngang tường, dầm nhà. Do đó việc thi công chống thấm nhà tắm này cần phải lưu ý,tìm hiểu và thực hiện kỹ lưỡng.

Vì sao bạn nên chọn N&N Home làm đơn vị chống thấm cho ngôi nhà của mình?

Chống thấm dột là một giai đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng thi công nhà ở. Việc chống thấm đòi hỏi phải thực hiện theo đúng quy trình, cần hiểu rõ quy các bước cụ thể, sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục chống thấm phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như tránh được sự lãng phí về chi phí.

Bạn không thể tự mình triển khai thi công việc chống thấm bởi vì muốn tiết kiệm chi phí được, bởi vì những liệt kê trên đều là yêu cầu cần có của một dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. N&N Home đảm bảo với quý khách hàng những yêu cầu trên sẽ luôn được thực hiện đầy đủ. Ngoài ra, N&N Home còn có những lí do làm cho khách hàng tin tưởng hơn sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, luôn làm việc có trách nhiệm, thái độ tận tình và sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho khác hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của N&N Home hoạt động 24/24 sẵn sàng phục vụ khách hàng trong các quận huyện tại TP.HCM.
 • Đảm bảo giá cả phải chăng, hợp lý.
 • Tình trạng thấm nước trong ngôi nhà của bạn sẽ được giải quyết nhanh và đảm bảo không có tình trạng thấm nước xuất hiện nữa. Chúng tôi sẵn sàng khắc phục những sự cố ngay khi khách hàng liên hệ.

Quy trình triển khai dự án chống thấm của N&N Home

 • Khách hàng liên hệ với N&N Home qua tin nhắn và hộp thư để yêu cầu về dự án chống thấm của mình. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với bạn để lấy thêm thông tin cụ thể.
 • Cử nhân viên đến khảo sát công trình một cách tỉ mỉ và tỉm hiểu nguyên nhân gây thấm nước cụ thể.
 • Lên kế hoạch cụ thể cho khách hàng và tư vấn về các phương án khắc phục.
 • Lên bảng báo giá chi tiết và thời gian thi công để gửi cho khách hàng qua hộp thư hoặc gửi trực tiếp đến chủ đầu tư.
 • Kí hợp đồng với sự tham gia của hai bên.
 • Bắt đầu tiến hành thi công chống thấm theo kế hoạch đã được đề xuất trong hợp đồng với khách hàng.
 • Bàn giao cho khách hàng để đưa vào sử dụng.
 • Bảo đảm dịch vụ hậu mãi, bảo hành cho quý khách sau khi hoàn thành dự án.

Sửa nhà N&N Home | Chuyên dịch vụ chống thống chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Hotline: 0945 170 909

Website: https://dichvusuanhatphcm.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here