Dịch vụ sửa nhà giá rẻ chuyên nghiệp | Sửa chữa nhà Nhà Bè

0
272
sửa chữa nhà Nhà Bè

Do điều kiện tượng trưng của khí hậu ở nước ta mà dường như các căn hộ, chung cư trong vị trí thành phố đều dễ xuống cấp về chất lượng. Hơn thế nữa, thời đại mới hiện nay, với vấn đề thi công một công trình sử dụng vật liệu bê tông, cốt thép không có chất lượng tốt và sai kỹ thuật, có thể gây ra lãng phí về giá trị vật chất và làm cho căn nhà dễ dàng hao mòn, đặc biệt còn có thể gây thiệt hại về người.

Có nhiều loại hình sửa chữa mà bạn muốn tự mình nâng cấp, sơn lại, hay cải thiện ở quy mô nhỏ, trong khi các vấn đề khác mà kỹ thuật rắc rối, tốn thời gian hoặc có nguy hiểm cần đến sự hỗ trợ của 1 đội ngũ chuyên nghiệp đủ yêu cầu về trình độ chuyên môn và máy móc thiết bị. Nhận thấy ngày càng có nhiều chủ đầu tư cần cải tạo lại nhà ở, Thái Hà đã cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cũ, cải tạo căn hộ, chung cư tại các quận huyện của khu vực TP.HCM, đặc biệt với huyện Nhà Bè

Nếu gia đình bạn không đáp ứng được về mặt thời gian, công cụ hay khả năng để thi công cả dự án, bạn có thể liên lạc với Thái Hà chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà Nhà Bè, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên nghiệp của Thái Hà sẽ không khi nào làm bạn thất vọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp nhà hiện đại và đáng tin cậy, cải cách và hiện đại hóa quy mô từ nhỏ đến lớn.

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà Nhà Bè của Thái Hà

sừa chữa nhà
Sửa chữa nhà Nhà Bè

Có một vấn đề các chủ đầu tư không thể chối bỏ, là dịch vụ sửa chửa, cải tạo nhà ở rất tiện nghi trong việc cải tiến khu vực sinh sống của bạn. Bạn và cả gia đình đều có rất nhiều việc phải lo, chẳng thể chỉ lo cho mỗi một việc được. Vì thế, thuê dịch vụ nâng cấp khu vực sinh sống chính là giải pháp thực tiễn nhất với bạn.

Ngoài ra, một dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ yếu tố quan trọng từ trình độ chuyên môn, kĩ năng và cả thiết bị, vật liệu để để làm cho ngôi nhà được cải tạo đẹp hơn. Nếu chủ đầu tư không chuyên nghiệp không thể đáp ứng hết được những yêu cầu đó được. Việc đó sẽ gây ra nhiều vấn đề hỏng hóc, thiệt hại về của cải và con người sau này.

Mặt khác, thay vì quý khách phải liên hệ khắp nơi trong khu vực đội ngũ chuyên nghiệp về sửa chữa điện, sửa nước, thợ sơn nhà, thì bây giờ, quý khách hàng chỉ cần quan tâm đến công việc của bản thân. Bởi vì mọi việc đã được Thái Hà giải quyết nhờ có dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần theo dõi tiến độ thực hiện và chất lượng công trình trong suốt dự án. Bạn không còn phải căng thẳng khi phải lo lắng quá nhiều thứ.

Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa nhà của Thái Hà luôn luôn đảm bảo với quý khách hàng về mặt giá cả hợp lý nhưng chất lượng luôn luôn đứng đầu, có thể sử dụng lâu dài trong tương lai.

Dịch vụ sửa chữa nhà của Thái Hà tại huyện Nhà Bè

sừa chữa nhà
Sửa chữa nhà Nhà Bè
 • Sửa chữa nhà củ trọn gói: cải thiện nhà cũ, sửa nhà cấp 4, sửa chung cư, sửa chữa văn phòng, sửa nhà xưởng, …
 • Xây nhà mới như: xây dựng phần thô, ốp lát, lót gạch, làm gác gỗ, ngăn vách tường, xây thêm tầng, đổ gác, …
 • Xây dựng trần thạch cao các loại (vĩnh tường): vách thạch cao một mặt, hai mặt. Làm trần thạch cao đẹp như trần hoa văn, trần giật cấp, trần nổi, trần chìm.
 • Thi công sơn nước, sơn dầu, sơn pu, sơn chống nóng (sơn tường nhà, sơn cửa nhà, …)
 • Lắp đặt điện, nước căn hộ, Chung cư, căn hộ, văn phòng, công ty,… như điện bị chập, cháy nổ, mất nguồn, … nước rò rỉ, thông tắc đường ống, sửa bồn cầu, sửa vòi nước, thay van nước, …
 • thực hiện chống thấm tường, nhà tắm, ban công, sân thượng, tầng hầm, …Chống dột mái tôn, thay mái tôn, sửa mái tôn.
 • Nhận lắp đặt cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, nhà khung sắt, nhà tiền chế…
 • Thiết kế trang trí căn hộ, văn phòng, nội thất phòng ngủ, phòng khách, sân vườn theo yêu cầu của khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn Thái Hà làm đơn vị sửa chữa nhà cũ tại Nhà Bè?

sừa chữa nhà
Sửa chữa nhà Nhà Bè

Chúng tôi là một công ty thiết kế và sửa chữa nhà được cấp phép, được bảo hiểm đầy đủ và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục hồi, việc đó tạo nên một sự lựa chọn hoàn hảo để là đơn vị sửa chữa tại căn hộ của các chủ đầu tư. Thái Hà vinh hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cho các quận huyện tại địa bàn ở thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Nếu bạn không thể tự hoàn thành việc bảo trì nhà của mình do những hạn chế về sức khỏe, thời gian, máy móc hoặc các lý do khác, thì Thái Hà rất vinh hạnh nếu có thể làm điều đó cho bạn.Vì việc cải tạo cho căn hộ hiện tại của bạn là quan trọng ảnh hưởng trực tiếp trong nhu cầu sinh hoạt nên không thể trì hoãn nó được.

Có rất nhiều người sẽ lựa chọn làm mới hoặc phục hồi lại những yếu tố đã bị hư hỏng, thiệt hại. Nhưng bên cạnh đó, có nhiều hộ gia đình do chi phí quá cao nên đã lựa chọn các đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp để làm điều đó. Thái Hà bảo đảm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về sửa chữa nhà giá rẻ và cũng an toàn về chất lượng. Thái Hà giúp khách hàng tránh các trường hợp xấu và tốn kém như thối gỗ, ẩm mốc hoặc mối mọt. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết chăm sóc và tận tâm với công trình dù chỉ là một vấn đề nhỏ với một thái độ chuyên nghiệp, vì thế bạn không cần phải lo lắng khi chọn Thái Hà.

Quy trình sửa căn hộ cũ của Thái Hà ở Nhà Bè

sừa chữa nhà
Sửa chữa nhà Nhà Bè
 • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Thái Hà và chia sẻ về nhu cầu sửa chữa của mình. Nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc 24/7 sẽ hồi đáp để lấy đầy đủ thông tin về dự án cần sửa chữa.
 • Bước 2: Đội ngũ của chúng tôi sẽ đến gặp chủ nhà theo thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên sẽ khảo sát, đo lường, lấy số liệu và đánh giá xem liệu có thể tiến hành sửa chữa ngay trong ngày hay không hoặc công việc đòi hỏi mức độ khó thì phải lên kế hoạch chi tiết và báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên.
 • Bước 3: Bảng báo giá và bản kế hoạch cụ thể sẽ cố gắng được gửi nhanh chóng trong cùng ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua email, gửi trực tiếp để chủ đầu tư có thể xem xét và đánh giá thêm.
 • Bước 4: Sau khi báo giá sẽ đến vấn đề trao đổi thỏa thuận giữa hai bên để đi đến những thống nhất chung về giá, vật tư cho từng hạng mục, biện pháp tiến hành, thời gian thi công, hợp đồng thi công, …
 • Bước 5: Triên khai dự án theo dự định. Khách hàng cử người nhà quản lí tiến độ cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Cả 2 bên hợp tác để công việc sửa chữa nhà hoàn thiện trong thời gian sớm nhất theo hợp đồng của khách hàng.
 • Bước 6: Dịch vụ hậu mãi, bảo hành sau sửa chữa dự án: sẽ tùy thuộc vào cấp độ dự án mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.

Sau khi chuyển giao đến chủ đầu tư để đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại xảy ra cần giải quyết ngay lập tức, gia chủ liên lạc ngay với Thái Hà để có thể được sửa chữa trong ngày cho khách hàng.

Những cam đoan của Thái Hà đối với dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Nhà Bè TPHCM

 • Bảng báo giá cụ thể về khối lượng, vật liệu đơn giá.
 • Hợp đồng được kí kết rõ ràng và cụ thể.
 • Tiến hành đúng hợp đồng từ vật liệu, thời gian và bản vẽ.
 • Sửa nhà theo luật cũng như an toàn lao động.
 • Đảm bảo an toàn đến tài sản của chủ đầu tư, quá trình sửa chữa chắc chắn không ảnh hưởng đến những gian phòng khác.
 • Dự án hoàn thành xong thì sẽ được vệ sinh gọn gàng trước khi bàn giao cho gia chủ.
 • Giá thành cạnh tranh.

Sửa nhà Thái Hà | Nhận ngay bảng báo giá sửa nhà trọn gói 2019 tại đây

Hotline: 038 522 6925

Website: https://dichvusuanhatphcm.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here