Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại tphcm | Sửa nhà quận 1

0
111
sửa chữa nhà quận 1

Vì điều kiện đặc trưng của khí hậu ở Việt Nam mà dường như các căn hộ, chung cư trong vị trí thành phố đều dễ xuống cấp về chất lượng. Hơn thế nữa, thế hệ của chúng ta ngày nay, với vấn đề sửa chữa một công trình dùng vật tư bê tông, cốt thép chưa đáp ứng yêu cầu về chất lượng cũng như sai kỹ thuật, có thể gây ra lãng phí về của cái và khiến nhà ở dễ dàng bị hư hại, đặc biệt còn có thể gây đáng lo về người.

Có những vấn đề mà bạn muốn tự bản thân sửa, sơn lại, hoặc cải thiện ở quy mô vừa, trong khi các hạng mục khác mà đòi hỏi yêu cầu cao, tốn thời gian hay có rủi ro cần đến sự hỗ trợ của một công ty đủ yêu cầu về trình độ chuyên môn và máy móc thiết bị. Nhận thấy ngày càng có nhiều chủ đầu tư cần cải tạo lại nhà ở, sửa nhà Thái Hà đã cung cấp dịch vụ cải cách căn hộ ở nhiều quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt đối với sửa nhà quận 1

Nếu gia đình bạn không có dư dả một lượng lớn thời gian, máy móc hoặc khả năng để thi công cả dự án, bạn có thể tìm đến Thái Hà có dịch vụ cải cách khu vực sinh sống tại quận 1 cùng với các chuyên gia có trình độ cao của Thái Hà sẽ chẳng bao giờ làm bạn thất vọng. Công ty sửa nhà Thái Hà mang đến dịch vụ cải cách căn hộ chuyên nghiệp và đáng tin cậy, cải tiến và hiện đại hóa các dự án từ nhỏ đến lớn.

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà​ do Thái Hà thực hiện ở quận 1

Sửa nhà quận 1

Một thực tại mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy, là dịch vụ cải tiến khu vực sinh sống vô cùng tiện ích trong việc cải tiến nhà của bạn. Bạn đều rất bận rộn trong công việc của chính mình, không thể chỉ lo cho mỗi một việc được. Do đó, mướn dịch vụ cải tiến chung cư là giải pháp thực tế nhất với tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, một dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ yếu tố chủ yếu từ trình độ chuyên môn, kĩ năng và cả máy móc, vật liệu để để làm cho ngôi nhà được cải tạo đẹp hơn. Nếu chủ đầu tư không chuyên nghiệp không thể hội tụ hết được những vấn đề đó được. Nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề hỏng hóc, thiệt hại về của cải và con người sau này.

Mặt khác, thay vì bạn phải liên hệ khắp nơi trong thành phố những người thợ chuyên về sửa điện, nước, thợ sơn nhà, thì bây giờ, quý khách hàng chỉ cần quan tâm đến công việc khác của bản thân. Bởi vì mọi việc đã được Thái Hà giải quyết nhờ có dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp. Quý khách chỉ cần theo dõi tiến độ thực hiện và chất lượng công trình trong quá trình thi công dự án. Bạn không còn phải ôm đồm quá nhiều việc vào mình như trước nữa.

Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa nhà của Thái Hà luôn luôn đảm bảo với quý khách hàng về mặt giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng luôn luôn đứng đầu, có thể sử dụng lâu dài trong tương lai.

Dịch vụ sửa chữa nhà của Thái Hà – Sửa chữa nhà quận 1

Sửa nhà quận 1
 • Sửa nhà cũ: cải thiện nhà cũ, sửa nhà cấp 4, sửa chung cư, sửa văn phòng, sửa nhà xưởng, …
 • Xây nhà ở mới như: xây thô, ốp lát, lót gạch, làm gác gỗ, ngăn vách tường, thêm tầng, làm gác gác, …
 • Xây dựng trần thạch cao các loại (vĩnh tường): vách thạch cao một mặt, hai mặt. Làm trần thạch cao đẹp như trần hoa văn, trần giật cấp, trần nổi, trần chìm.
 • Thi công sơn nước, sơn dầu, sơn pu, sơn chống nóng (sơn tường nhà, sơn cửa nhà, …)
 • Sửa chữa điện, nước căn hộ, Chung cư, căn hộ, văn phòng, công ty,… như điện bị chập, cháy nổ, mất nguồn, … nước rò rỉ, thông tắc đường ống, sửa bồn cầu, sửa vòi nước, thay van nước, …
 • Thi công chống thấm, nhà tắm, ban công, sân thượng, tầng hầm, …Chống dột mái tôn, thay mái tôn, sửa mái tôn.
 • Nhận lắp đặt cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, nhà khung sắt, nhà tiền chế…
 • Thiết kế trang trí chung cư, văn phòng, phòng ngủ, phòng khách, sân vườn theo yêu cầu của khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn Thái Hà làm công ty sửa chữa nhà ở tại quận 1 ?

Sửa nhà quận 1

Thái Hà là một công ty thiết kế và sửa chữa nhà được cấp quyền, được bảo hiểm đầy đủ và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục hồi, việc đó tạo nên một sự lựa chọn hoàn hảo để là đơn vị sửa chữa tại căn hộ của các bạn. Thái Hà vinh hạnh là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cho các khu vực quận huyện tại thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Nếu bạn không thể hoàn thành việc bảo trì căn hộ của mình do những hạn chế về sức khỏe, thời gian, thiết bị hoặc các lý do khác, công ty sửa chữa nhà trọn gói Thái Hà rất vinh hạnh nếu có thể làm điều đó cho bạn.Việc cải tạo cho ngôi nhà hiện tại của bạn là quan trọng trong không gian sinh hoạt chung của cả gia đình nên không thể trì hoãn nó được.

Thường thì nhiều người sẽ chọn làm mới hoặc phục hồi lại những thành phần đã bị hư hỏng, thiệt hại. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều gia đình do giá cả quá cao nên đã lựa chọn các đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp để làm điều đó. Thái Hà bảo đảm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về sửa chữa nhà giá rẻ và cũng an toàn về chất lượng. Thái Hà giúp khách hàng tránh các trường hợp xấu cũng như tốn kém như thối gỗ, ẩm mốc hoặc mối mọt. Nhân viên của chúng tôi cam kết chăm sóc và tận tâm với dự án dù chỉ là sửa chữa chi tiết nhỏ với một tinh thần trách nhiệm, vì vậy chắc chắn bạn không cần phải lo lắng khi chọn Thái Hà.

Quy trình sửa nhà cũ của Thái Hà ở quận 1

Sửa nhà quận 1
 • Bước 1: Khách hàng liên lạc trực tiếp với công ty về mong muốn sửa chữa căn hộ của mình. Bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 sẽ phản hồi để lấy đầy đủ thông tin về dự án cần sửa chữa.
 • Bước 2: Đội ngũ của Thái Hà sẽ đến gặp quý khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn trước đó. Nhân viên sẽ khảo sát, đo đạc, lấy số liệu và đánh giá xem liệu có thể tiến hành sửa chữa ngay trong ngày hay không hoặc công việc đòi hỏi mức độ khó thì phải lên kế hoạch chi tiết và báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên.
 • Bước 3: Bảng báo giá và bản kế hoạch cụ thể sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc hạn cuối là vào hôm sau qua hộp thư điện tử, gửi trực tiếp để chủ đầu tư có thể nhận xét và đánh giá thêm.
 • Bước 4: Sau khi báo giá sẽ là những trao đổi để cả hai bên có thể để đi đến những thống nhất phù hợp nhất về chi phí, vật tư cho từng hạng mục, biện pháp thi công, thời gian thi công, hợp đồng thi công, …
 • Bước 5: Triên khai dự án theo kế hoạch. Khách hàng cử người thân giám sát việc cũng như kiểm soát tài sản của chủ nhà. Cả 2 bên hợp tác để dự án sửa chữa nhà hoàn thiện trong thời gian ngắn theo yêu cầu của chủ nhà.
 • Bước 6: Dịch vụ hậu mãi, bảo trì sau thi công công trình: sẽ tùy thuộc vào mức độ dự án mà hai bên quyết định chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.

Sau khi bàn giao đến chủ đầu tư để đưa vào hoạt động nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn cần khắc phục giải quyết, chủ đầu tư liên lạc ngay với Thái Hà để có thể được sửa chữa trong ngày cho quý khách.

Những cam đoan của Thái Hà đối với dịch vụ sửa nhà quận 1

 • Bảng báo giá cụ thể về khối lượng, vật tư đơn giá.
 • Hợp đồng được kí kết rõ ràng, cụ thể.
 • Thi công đúng cam kết từ vật liệu, tiến độ và bản vẽ.
 • Sửa nhà theo đúng phát luật và an toàn lao động.
 • Đảm bảo tài sản của chủ đầu tư, quá trình sửa chữa chắc chắn không ảnh hưởng đến những căn phòng khác.
 • Dự án thi công xong thì sẽ được vệ sinh gọn gàng trước khi bàn giao cho gia chủ.
 • Giá cả hợp lí.

Sửa nhà Thái Hà | Nhận ngay báo giá sửa chữa nhà trọn gói 2019

Hotline: 038 522 6925

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here